Công ty Gửi tiền Đến Philippines Với Những Bước Cơ Bản

Ngày nay, sự gia tăng đáng kể trong nhu cầu chuyển tiền sang Philippines. Bởi đây là cách bổ ích để hỗ trợ các mục đích như việc đầu tư vào việc học của con cái, trợ cấp cho người thân đang làm việc tại Philippines, du lịch hoặc công tác. Tuy nhiên, để chuyển tiền đi Philippines 1 cách nhanh chóng, với phí chuyển thấp nhất & đảm nói rằng số tiền sẽ được nhận đầy đủ, bạn cần hiểu rõ về các phương thức & dịch vụ chuyển tiền có sẵn. & bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề đó.

Các phương thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines

Chuyển tiền đi Philippines thông qua Ngân Hàng

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines thông qua ngân hàng là một cách an toàn & đáng tin cậy. Để thực hiện giao dịch này, bạn cần cho đến một chi nhánh của ngân hàng và cung cấp đầy đủ thông tin tư nhân cùng các giấy tờ chứng minh đi theo yêu cầu. Mức phí chuyển tiền thường dao động từ 3% đến 5% của tổng cộng tiền bạn muốn chuyển.

Tuy phương thức này đảm bảo tính an toàn, nhưng thường đòi hỏi nhiều thủ tục & có quá trình cầu kỳ hơn so với những phương thức khác. Thời gian chuyển tiền cũng có thể lâu hơn & thường chỉ được thực hiện trong giờ hành chủ đạo, điều này có thể khá bất tiện cho nhiều người.

Chuyển tiền từ việt nam sang Philippines thông qua Western Union

Một lựa chọn phổ biến để chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines là sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union. Với hơn 500.000 điểm giao dịch trên toàn thế giới, gồm có cả Việt Nam và Philippines, việc chuyển tiền đi Philippines trở nên cực kì thuận tiện.

Western Union hiện đang có khá nhiều đại lý tại Việt Nam. Để thực hiện giao dịch, bạn chỉ cần đến một đại lý của dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union, điền đầy đủ thông tin vào phiếu chuyển tiền, sau đó nộp tiền chuyển và phí dịch vụ. Giao dịch sẽ được thực hiện trong ngày. Phương thức này cũng rất an toàn, nhưng phí dịch vụ có thể tương đối cao và thủ tục đôi khi sẽ cầu kỳ một chút.

Chuyển tiền đi Philippines thông qua MoneyGram

Ngoài Western Union, MoneyGram cũng là một dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines được nhiều người ưa chuộng. Nhiều ngân hàng tại Việt Nam đã trở thành đại lý của MoneyGram, điều này giúp việc tiếp cận dịch vụ chuyển tiền quốc tế MoneyGram không hề khó khăn.

Thời gian chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines thông qua MoneyGram thường chỉ mất từ 10 – 15 phút. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thủ tục có thể đôi khi khá phức tạp và mức phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines qua MoneyGram không thể coi là thấp.

Dịch vụ chuyển tiền từ việt nam sang Philippines Chuyentienuytin.vn

Một phương thức chuyển tiền sang Philippines mà bạn có thể cân nhắc & lựa chọn là sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Chuyentienuytin.vn. Ưu thế của Chuyentienuytin.vn là thời gian chuyển tiền rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút. Hơn nữa, thủ tục chuyển tiền tại Chuyentienuytin.vn cũng khá đơn giản. Đặc biệt, cước phí chuyển tiền tại đây rất hợp lý.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của phương thức này là nó chưa được phổ biến nhiều như các dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng, Western Union hay MoneyGram. Điều này có thể làm cho khách hàng lần đầu tiên dùng dịch vụ cảm thấy băn khoăn.

Lý do bạn nên chuyển tiền đi Philippines tại Chuyentienuytin.vn

Khi bạn quyết định xử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines thông qua Chuyentienuytin.vn, các bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích đáng kể:

• Thủ tục đơn giản & nhanh chóng: Hồ sơ & thủ tục chuyển tiền thông qua dịch vụ của Chuyentienuytin.vn rất dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Quy trình này không cầu kỳ như ở ngân hàng và vẫn đảm bảo tính an toàn của giao dịch.
  • Tận hưởng linh hoạt thời gian: Bạn cũng có thể tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline, email,… để chuyển tiền đi Philippines bất kể bao giờ, kể cả ngoài giờ hành chính, vào các ngày thứ 7, chủ nhật, hay thậm chí trong các ngày lễ tết, không giới hạn thời gian.
  • Chuyển tiền nhanh chóng: Chuyentienuytin.vn đảm bảo thời gian chuyển tiền rất nhanh, chỉ từ 10 cho đến 20 phút là người thụ hưởng tại Philippines đã có thể nhận được số tiền chuyển.
  • Không giới hạn số tiền chuyển: Khác với ngân hàng và các dịch vụ chuyển tiền quốc tế như Western Union hay MoneyGram thường giới hạn số tiền chuyển trong một lần, tuy nhiên khi bạn dùng dịch vụ chuyển tiền tới Philippines của Chuyentienuytin.vn, bạn cũng có thể chuyển bất cứ số tiền nào mà bạn muốn, và điều này không tác động cho đến mức phí chuyển tiền, tức là bạn chuyển càng nhiều tiền thì mức phí càng thấp.

• Mức phí cạnh tranh: Mức phí chuyển tiền tới Philippines thông qua dịch vụ của Chuyentienuytin.vn được đánh giá là một trong những mức phí tốt nhất trên thị trường, với tính cạnh tranh cao. Hơn nữa, khách hàng ký kết hợp đồng xử dụng dịch vụ lâu dài còn được hưởng nhiều ưu đãi về mức phí chuyển tiền.
  • Biên lai và biên nhận đầy đủ: Mọi giao dịch giữa bạn và Chuyentienuytin.vn đều được ghi nhận bằng biên lai và biên nhận đầy đủ, giúp làm cơ sở đối chiếu sau này nếu thiết yếu.
  • Bảo mật thông tin: Chuyentienuytin.vn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và không cung cấp cho bên thứ ba dưới mọi hình thức.
  • Cam kết hoàn lại 100% tiền: Nếu hệ thống chuyển tiền của Chuyentienuytin.vn xảy ra lỗi, đơn vị cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền chuyển cho bạn.

• Email: Chuyentienuytin999@gmail.com
  • Website: https://Chuyentienuytin.vn/
  • Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.