Hé lộ 4 nhà hàng sushi cao cấp, chuẩn vị Nhật Bản ở Thành phố Hồ Chí Minh

Sài Gòn, với sự đa dạng và phong cách ẩm thực của mình, luôn là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ yêu thực phẩm Nhật Bản. Vậy cho nên, để giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu top 5 nhà hàng sushi cao cấp, chuẩn vị Nhật Bản giữa lòng Sài Gòn ngay trong bài viết sau đây.

1. Yen Sushi & Sake Pub

Yen Sushi & Sake Pub là tên tuổi đứng đầu trong danh sách các nhà hàng sushi cao cấp tại Sài Gòn, kiếm được điểm với không gian rộng rãi & thiết kế độc đáo. Đặc biệt, ở đây tự hào sở hữu một sự đa dạng về món sushi cùng với sự đang dạng nhờ kết hợp phong cách fusion.

Sắc màu chủ đạo tại Yen Sushi & Sake Pub là những gam màu trầm cổ điển. Ngay khi bước vào, các bạn sẽ được đón bởi bộ bàn ghế cao cấp được làm từ gỗ, mang vẻ đẹp nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên. Trên bàn, những bộ chén đĩa tuân theo phong cách Nhật Bản, đặc biệt khi ngồi trên thảm trải bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong 1 ngôi nhà kiểu Nhật.

Tiếp đến, menu của Yen Sushi & Sake Pub đã chinh phục được lòng của khách hàng với hơn 300 món ăn tuân theo tiêu chí “mỹ – vị – hương”. Nguyên liệu hải sản đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng, nhờ được nhập khẩu trực tiếp từ các chợ cá lớn của Nhật Bản.

Nhờ sự ủng hộ và lòng yêu thích nồng nhiệt của khách hàng, Yen Sushi & Sake Pub đã mở rộng hoạt động lên tới 7 chi nhánh trên toàn thành phố. Điều này không chỉ tạo tiện ích cho việc di chuyển mà còn là minh chứng rõ nét về vị thế của Yen Sushi trong lòng của các thực khách.

• Address:
    • 15A Lê Quý Đôn, Quận 3, Tp.HCM
    • 185 Nguyễn Đức Cảnh, Quận 7, Tp.HCM
  • Mức giá tham khảo: 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/người
  • Website: yensushisake.vn
  • Facebook: Yen Sushi & Sake Pub

2. YEN Sushi Premium

Nói đến nhà hàng sushi cao cấp mà quên đi Yen Sushi Premium là một sai sót cực kì lớn. Các đầu bếp Kobayashi Takamasa, với trên 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng cao cấp trên khắp thế giới, đem đến một trải nghiệm ẩm thực khác biệt cho thực khách.

Chính vì sự khó tính và cầu toàn trong công việc, các món ăn tại nhà hàng này cũng được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Chúng được nhập khẩu 100% từ đường hàng không ở chợ cá Toyosu về cho đến Yen Market. Điều này nhằm giúp thực khách cảm nhận được hương vị của các loại hải sản như khi vừa mới bắt lên bờ.

Từ những yếu tố trên, chắc chắn Yen Sushi Premium sẽ mang đến cho bạn một cảm giác khó quên ngay lần đầu trải nghiệm.

Thông tin liên hệ YEN Sushi Premium:

• Địa chỉ:
      • 123 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
      • 49 Trần Ngọc Diện, Phường Thảo Điền, Thủ Đức, TP.HCM
    • Website: yensushipremium.vn
  • Facebook: Yen Sushi Premium

3. Genshi Yaki – Nhà hàng sushi cao cấp tại quận 2

Nhà hàng Genshi Yaki là điểm đến độc đáo cho những ai yêu thích sushi & muốn trải nghiệm ẩm thực với tinh hoa của nguyên vị cách đây 1000 năm. Với tôn chỉ nướng “Nguyên bản – Nguyên vị”, nhà hàng này mang cho đến cho thực khách cảm giác như đang quay quay về thời cổ đại.

Genshiyaki không chỉ là một nhà hàng, mà là một hành trình thời gian đầy ấn tượng. Đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng để bạn khám phá và thưởng thức sushi với hương vị nguyên vị & trải nghiệm không gian độc đáo như chưa đã từng thấy.

Thông tin liên hệ Genshi Yaki:

• Address: 59 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
    • Giờ mở cửa: 08:30 – 22:00
    • Website: genshiyaki.mylifecompany.com
  • Facebook: Genshi Yaki

4. Nhà hàng sushi Nhật Bản – Shinsen Sushi

Nếu bạn là một tín đồ của sushi, thì không thể bỏ qua cơ hội trải nghiệm Shinsen Sushi. Nhà hàng sushi cao cấp Shinsen Sushi tại Sài Gòn rất tập trung vào việc cải thiện không gian vật chất, với 1 diện tích rộng rãi và thoải mái, bao gồm cả khu vực ngoài trời và phòng máy lạnh. Tất cả được thiết kế để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho thực khách, thể hiện tinh thần “Sự hài lòng của Quý khách là niềm vui của chúng tôi”.

Món sushi tại Shinsen Sushi ở Quận 8 thường được thực hiện đầy sáng tạo & độc đáo, đảm bảo khi bạn ăn, các bạn sẽ thấy no căng bụng. Tuy nhiên, nhà hàng cũng cung cấp nhiều món ăn Nhật Bản khác như mì Udon, mì Ramen, mì Soba… để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách, đảm bảo sự bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thông tin liên hệ Shinsen Sushi:

• Địa chỉ: 178 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 14h00 – 22h00
  • Hotline: 02838883689

Vừa rồi là top 4 nhà hàng sushi cao cấp,chuẩn vị Nhật tại Sài Gòn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu tươi ngon & sự tài năng của các đầu bếp, bạn đã sở hữu cơ hội thưởng thức những chiếc sushi đỉnh cao và sashimi tinh tế ngay tại Sài Gòn. Chúc mong bạn có những trải nghiệm ẩm thực độc đáo & thú vị trong các hành trình tới đây!