Link xem phim Quỷ Cái 2024 Vietsub FullHD

Nội dung phim Quỷ Cái

Bốn sv đại học năm cuối – Alex, Mia, Jake và Sarah – được giáo sư Stinson mời đến dinh thự cổ thuộc sở hữu của dòng tộc danh giá ML.Salukjit. Chân thành đam mê nghiên cứu & khám phá, họ không thể từ chối cơ hội tham dự vào một cuộc thử nghiệm đầy bí ẩn.

Khi đến dinh thự, họ được đón tiếp bởi ông chủ nhà, ML.Salukjit, một người đàn ông bí ẩn và lạnh lùng. Ông ta mời họ tham gia vào một nghiên cứu về văn hóa và lịch sử cổ đại, nhưng trong thực tiễn là để thử lòng can đảm của họ trước sức mạnh ma quỷ của dinh thự.

BẤM XEM PHIM

Trải qua những sự kiện kỳ bí & rùng rợn, bốn sinh viên bắt đầu nhận ra rằng dinh thự không chỉ là một nơi đầy những câu chuyện kỳ quái về quá khứ, mà còn chứa đựng những bí mật tăm tối và sức mạnh ma quỷ không thể kiểm soát.

Khi họ dần khám phá ra sự thực đằng sau ML.Salukjit & dinh thự, họ phải đối mặt với những mối nguy hiểm không ngờ và quyết định giữa sự sống và cái chết. Liệu họ có thể vượt qua được những thử thách đen tối & thoát khỏi vòng vây của quỷ cái hay không?

Xem phim Quỷ Cái

Hình ảnh phim Quỷ Cái

Xem phim Quỷ Cái

Câu hỏi về phim Quỷ Cái

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Quỷ Cái hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Quỷ Cái được mình & team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Quỷ Cái giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Quỷ Cái

• Xem phim Quỷ Cái