[Link] Xem phim Tarot 2024 Vietsub FullHD

Nội dung phim Tarot

Trong bộ phim “Tarot”, một nhóm bạn gồm các sv đại học quyết định tham gia vào một buổi party nhỏ tại căn hộ của một người bạn. Trong bữa tiệc, họ phát hiện ra một bộ bài Tarot cổ xưa đặt trên bàn. Tò mò, họ quyết định thử sức với bộ bài này, không hề biết rằng họ đã mở ra một cánh cửa tối tăm tới thế giới siêu nhiên.

BẤM XEM PHIM

Khi họ bắt đầu sử dụng bộ bài Tarot, họ phát hiện ra một quy tắc quan trọng: không khi nào dùng bộ bài của người khác. Tuy nhiên, sự hiếu kỳ và thiếu suy nghĩ đã khiến cho họ vi phạm quy tắc này. Khi họ đang chơi, một lực lượng siêu nhiên bí hiểm đã được giải phóng từ bộ bài, & những quyền lực này bắt đầu săn lùng và giết chết mỗi người 1 cách đầy bí ẩn.

Kỳ lạ hơn, cái chết của mỗi nạn nhân đều có liên quan cho đến số mệnh được ghi trên lá bài Tarot họ đã rút. Sự kinh hoàng tràn ngập khi mỗi người trong nhóm phải chạy đua với thời gian để giải mã bí mật đằng sau lời nguyền họ mắc phải & tìm cách ngăn chặn lực lượng ma quỷ trước khi chúng tiếp tục giết thêm nhiều người.

Trong hành trình của họ, nhóm bạn phải đối mặt với những thử thách và hiểm nguy từ cả thế giới vật lý & thế giới siêu nhiên. Họ cần phải hợp tác & tận dụng mọi kiến ​​thức & kỹ năng của mình để sống sót và giải cứu bản thân cũng như những người thân yêu của mình khỏi số phận đen tối đang đe dọa.

Xem phim Tarot

Hình ảnh phim Tarot

Câu hỏi về phim Tarot

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tarot hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Tarot được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Tarot giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Tarot

• Xem phim Tarot