Giới thiệu 7 nhà hàng Nhật có phòng riêng – điểm hẹn lý tưởng cho buổi họp mặt

Khi tìm kiếm điểm hẹn hò lãng mạn & độc đáo, những nhà hàng Nhật luôn tọa lạc trong danh sách yêu thích của nhiều người. Với không gian thoải mái cùng menu phong phú, các nhà hàng Nhật có phòng riêng sẽ giúp bạn dễ dàng lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ bên người thương. Thế cho nên cho đến đâu là hợp lý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây.

1. Yen Sushi & Sake Pub

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm ẩm thực Nhật Bản đỉnh cao tại Sài Gòn, thì Yen Sushi & Sake Pub sẽ không làm bạn thất vọng. Với tâm huyết và sự tỉ mỉ đã từng chi tiết, nhà hàng này đã lựa chọn con đường chất lượng & tận tâm để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo.

Yen Sushi & Sake Pub không chỉ đơn thuần là một nhà hàng Nhật Bản, đó là một tác phẩm nghệ thuật chất lượng. Thực đơn đa dạng với các món ăn tươi ngon và thú vị, từ sashimi mềm mịn đến sushi tinh vi. Mỗi món ăn tại đây được chuẩn bị với sự tỉ mỉ & đầu tư, để đảm nói rằng các bạn sẽ luôn được thưởng thức hương vị tinh túy của Nhật Bản.

Nhưng điều đặc biệt hơn cả thì đây là nhà hàng Nhật có phòng riêng, cực kỳ thích hợp  cho những dịp lễ, những cuộc gặp gỡ quan trọng hoặc đơn giản là để thư giãn sau một ngày dài căng thẳng. Yen Sushi & Sake Pub đem đến cho bạn không gian ăn uống yên tĩnh, thoải mái, nơi bạn có thể thả lỏng và thưởng thức mỗi phần ăn mà nhà hàng mang lại.

• Địa chỉ:
  • Website: yensushisake.vn
  • Facebook: Yen Sushi & Sake Pub

2. Nhà hàng Nhật có phòng riêng – Genshi Yaki

Genshi Yaki là một nhà hàng Nhật có phòng riêng dành cho những tín đồ của món nướng. Tất cả nơi đây đều được lấy cảm hứng từ phong cách nướng trên cát truyền thống của Nhật bản. Điều này nhằm giữ được hương vị tươi ngon nhất mà thiên nhiên đã ban tặng.

Genshi Yaki đã chứng minh rằng bạn không cần đến một chiếc thìa bạc để thưởng thức một bữa ăn ngon. Đối với họ, tinh ý đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu tươi ngon, phương pháp nướng tinh tế và tâm huyết trong đã từng chi tiết.

Ngoài sự ấn tượng của thực đơn, Genshi Yaki còn có sẵn phòng riêng với không gian êm ấm cho những buổi hẹn hò. Đây là điểm dừng chân lý tưởng cho những dịp lễ quan trọng hoặc để tận hưởng bữa tối đầy ấm cúng cùng gia đình & bè bạn.

Thông tin liên hệ Genshi Yaki:

• Address: 59 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 08:30 – 22:00
  • Website: genshiyaki.mylifecompany.com
  • Facebook: Genshi Yaki

3. Yen Sushi Premium

Những ai đã từng ghé thăm Yen Sushi Premium sẽ không thể quên cảm giác khi bước qua cây cầu gỗ Đông Phương. Dưới tia nắng nhẹ, đàn cá Koi đang quẩy đuôi, bơi lượn trong hồ nước, tạo nên một không gian thanh khiết & an yên. Đó chủ đạo là nét độc đáo của nhà hàng, nơi bạn có thể tìm thấy một “Nhật Bản thu nhỏ” ngay giữa trung tâm Sài Gòn, nơi bạn có thể tận hưởng sự thư giãn và bỏ lại mọi muộn phiền sau lưng.

Những món ngon phổ biến tại Yen Sushi Premium chủ đạo là sushi và sashimi. Những miếng sushi tươi ngon được chế biến tỉ mỉ, kết hợp cùng với sashimi mềm mịn tạo nên một trải nghiệm ẩm thực đích thực. Với nguyên liệu tươi ngon và đầu bếp tài năng, mỗi miếng sushi & sashimi tại đây đều là một tác phẩm nghệ thuật, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị và thẩm mỹ.

Không chỉ dừng lại ở độc đáo của không gian ngoài trời, Yen Sushi Premium còn có không gian phòng riêng, nơi bạn có thể tận hưởng bữa tối riêng tư & thoải mái. Đây là điểm đặc biệt dành cho những cuộc họp gặp gỡ quan trọng, những buổi dạ tiệc lễ và gia đình bạn thân. Không gian phòng riêng của Yen Sushi Premium đem đến sự sang trọng và thoải mái, để bạn cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Thông tin liên hệ Yen Sushi Premium:

• Địa chỉ:
    • 123 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
    • 49 Trần Ngọc Diện, Phường Thảo Điền, Thủ Đức, TP.HCM
  • Website: yensushipremium.vn
  • Facebook: Yen Sushi Premium

4. Sushi Rei

Sushi Rei tự hào là nơi bạn có cơ hội thưởng thức những món sushi tươi ngon & thượng hạng. Điểm đặc biệt là mọi thứ các loại cá tại nhà hàng đều được nhập từ chợ cá Tsukiji nổi tiếng của Nhật Bản. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng hương vị tinh khiết & tươi ngon của cá ngay tại bàn ăn của mình.

Đặc biệt hơn hết, đây còn là một nhà hàng Nhật có phòng riêng, phù hợp cho các dịp họp mặt, hẹn hò, gắn kết tình cảm. Chính vì thế, Sushi Rei không chỉ là nơi để thưởng thức sushi thượng hạng mà còn là một trải nghiệm tinh ý và đa dạng. Từ đó giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất trong một bữa ăn.

Thông tin liên hệ Sushi Rei:

• Địa chỉ: 10E1 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TPHCM
  • Giờ mở cửa: 17:30 – 19:50 | 20:00 – 22:30 (Thứ ba – chủ nhật)
  • Số điện thoại: 078 999 0329

5. Tassui Dining and Lounge – Nhà hàng Nhật có phòng riêng tư tốt

Nếu bạn đã quen thuộc với các món ăn đặc trưng của Nhật Bản, thì khi đến Tassui, các bạn sẽ cảm thấy một sự kết hợp giữa cái cũ & cái mới. Nhà hàng đã cô đọng vẹn nguyên sự tinh khiết của ẩm thực xứ Phù Tang thông qua kỹ năng chế biến món ăn điêu luyện. Mỗi món ăn tại đây đều được tạo ra với sự tỉ mỉ & sự hiểu biết sâu sắc về nguyên liệu, để mang cho đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo.

Thông tin liên hệ Tassui Dining and Lounge:

• Address: 10 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 24:00
  • Số điện thoại: 091 135 66 86

Với sự đa dạng về hương vị đến không gian ấm cúng của những nhà hàng Nhật có phòng riêng được kể trên, mong rằng có thể giúp bạn tìm được một địa điểm lý tưởng cho bản thân mình và người thân. Cuối cùng, chúc bạn một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ và những phút giây lãng mạn tại những điểm đến này.