Thăng hoa vị giác với bữa ăn giải stress tại Nhà hàng Izakaya quận 7

Bước vào thế giới ẩm thực Nhật Bản lôi cuốn tại Quận 7 Sài Gòn. Các quán izakaya của khu vực kết hợp hương vị truyền thống với bầu không khí độc đáo, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực khó quên. Hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách các địa điểm nhà hàng izakaya Quận 7, nơi bạn sẽ thỏa mãn vị giác và có những giây phút thư giãn thoải mái trong không gian truyền thống Nhật Bản.

1. Shamoji Robata Yaki – Nhà hàng izakaya Quận 7 độc đáo

Shamoji Robata Yaki, một chuỗi nhà hàng chuyên về ẩm thực Nhật Bản, đã nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của nhiều thực khách tại Sài Gòn. Tại đây, họ tạo ra không gian Robata Yaki – một loại quán nhậu kiểu Nhật, với mong muốn truyền tải tinh thần văn hóa ẩm thực Nhật Bản cho mọi người. Bắt đầu từ một nhà hàng trên đường Đồng Khởi, Shamoji Robata Yaki đã mở rộng và có nhiều chi nhánh khác, trong đó có chi nhánh tại số 135 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận 7, TpHCM.

Các món ăn tại Shamoji Robata Yaki đều được chế biến bởi đầu bếp Nhật Bản, đảm bảo vị trí chất lượng và sự tinh tế trong cách thức hiện mỗi món. Nguyên liệu chính được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, gồm có những con cá tươi ngon và ngậy mỡ, cùng với rau củ có hương vị độc đáo của từng vùng. Trong thực đơn đa dạng, bạn có thể thưởng thức những món ngon như cá saba nướng, lẩu lòng bò Wagyu, sò điệp sốt cay, gân bò hầm, vẹm xanh nướng với sốt đặc biệt, và nhiều món ăn khác đang chờ đón bạn khám phá.

• Address : 135 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận 7, TpHCM
  • Hotline:  1900 066 890
  • Website: shamoji.vn
  • Facebook: Shamoji Robata Yaki
  • Giờ mở cửa: 10h30 – 14h00 | 17h00 – 00h59

2. Hinode Izakaya Quận 7

Hinode Izakaya là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ ẩm thực yêu thích đặc sản Nhật Bản. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn chất lượng, tinh tế, được chế biến bởi các đầu bếp tài năng và kỹ thuật.

Yakiya tự hào mang đến một loạt các món ngon Nhật, gồm có salad, súp, mỳ, cơm và những món lẩu truyền thống của Nhật Bản. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm những món nướng Nhật Bản độc đáo, dùng nguyên liệu chất lượng, bao gồm cả thịt bò Nhật nhập khẩu, mang lại cho bạn trải nghiệm ẩm thực không thể quên.

Không chỉ về thực phẩm, Hinode Izakaya cũng cung cấp một loạt đồ uống Nhật Bản với giá cả hợp lý. Mặc dù không gian nhà hàng không rộng lớn, nhưng nó ấn tượng với thiết kế kiến trúc Nhật Bản, với tông màu đỏ chủ đạo và nội thất sáng màu, tạo ra một không gian hài hòa và êm ấm.

Address : 27 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP. HCM

Hotline : 076 333 8282

Giờ mở cửa: 17h00 – 02h00

3. Izakaya Noboru – Nhà hàng Nhật Bản

Izakaya Noboru là một nhà hàng Izakaya Quận 7 nổi tiếng mang đến trải nghiệm ẩm thực truyền thống của Nhật Bản. Với mô hình Izakaya, đây đã trở thành một điểm đến phổ biến đối với những người yêu thích văn hóa ẩm thực Nhật Bản tại Quận 7.

Nhà hàng Izakaya Noboru được các thực khách biết đến với sự chất lượng và tinh tế trong việc chế biến các món ăn Nhật Bản, được thực hiện bởi đầu bếp tài năng và giàu kinh nghiệm. Thực đơn đa dạng, gồm có sushi, sashimi, tempura, mì udon, lẩu và nhiều món nướng thu hút khác.

Izakaya Noboru cũng chuyên về đồ uống Nhật Bản, bao gồm sake, shochu, bia Nhật và nhiều lựa chọn khác để hoàn hảo kết hợp với bữa ăn của bạn. Không gian của nhà hàng thường rất thú vị, thể hiện phong cách kiến trúc đặc trưng của Nhật Bản, tạo nên một môi trường vui vẻ và thoải mái cho thực khách. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn khám phá và thưởng thức ẩm thực nhà hàng Izakaya Quận 7.

Địa chỉ : số 01 đường số 02 Khu phố Hưng Gia 2, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Hotline : 0909 289 932

Giờ mở cửa: 11h00 – 02h00 | 16h00 – 03h00

4. Isshin Izakaya Restaurant

Isshin Izakaya không chỉ là một address quen thuộc cho mì Ramen tại Quận 7, mà còn là một trải nghiệm phong cách quán nhậu Nhật Bản độc đáo. Đây là nơi bạn có thể tận hưởng sự hòa quyện tuyệt vời giữa văn hóa ẩm thực Nhật Bản và mì Ramen thơm ngon.

Isshin Izakaya thường đông khách, nhưng không gian trong quán luôn đảm bảo thoải mái và tạo cơ hội cho bạn cùng bạn bè thư giãn và tận hưởng bữa tối. Đây là nơi lý tưởng để thả hồn trong không gian phong cách quán nhậu Nhật Bản, với cảm giác vui vẻ và thoải mái.

Một trong những điểm mạnh của Isshin Izakaya chính là nước xử dụng mì Ramen độc đáo. Nước sử dụng mì Ramen tại đây được nấu từ nước hầm xương thơm ngon, ninh trong nhiều giờ, kết hợp cùng trứng ngâm tương, thịt và sợi mì tươi làm lạnh, sau đó trộn với một nước sốt đặc biệt của quán. Mì Ramen của quán còn được trang trí với các topping đa dạng, từ sốt tương đen đặc biệt đến trứng lòng đào, tạo chỉ nên một hương vị độc đáo và đậm đà mà bạn sẽ khó quên.

Isshin Izakaya là nơi để bạn khám phá mì Ramen tại Quận 7 trong bối cảnh phong cách quán nhậu Nhật Bản, nơi bạn có thể tận hưởng không chỉ bữa ăn ngon mắt mà còn cả văn hóa độc đáo.

Address : Toà nhà Cobi II , số 2-4 đường số 8, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

Hotline : 077 923 2266

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi về danh sách các nhà hàng Izakaya Quận 7 sẽ giúp các thực khách có một buổi tối thực sự ý nghĩa bên gia đình và bè bạn. Và đừng quên tham khảo thật nhiều các nhà hàng Nhật Bản tại web site của chúng tôi nhé.